4 mẹo để làm chậm pin iPhone bị suy giảm chất lượng


4 mẹo để làm chậm pin iPhone bị suy giảm chất lượng

Một điều mà nhiều người thắc mắc rằng pin của một chiếc điện thoại di động như iPhone có thể nhận được bao nhiêu. Bởi vì trong thông số kỹ thuật chính thức nói rằng nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài. Nhưng có một điều đáng lo ngại không kém là pin đột ngột bị chai sau thời gian sử dụng. cho đến khi làm cho nó ngắn hơn trong một thời gian dài Một số người nhận thấy rằng pin chỉ còn 89% sau 3 năm sử dụng.

Câu hỏi quan trọng là Làm thế nào có thể có một cách để làm chậm sự suy giảm pin của điện thoại? Hôm nay, hãy cùng tìm câu trả lời từ 4 bí mật này.

Đừng đợi cho đến khi điện thoại tắt rồi mới sạc.

batch_apple-1

được coi là một sai lầm Một việc được nhiều người lựa chọn đó là để máy hết pin rồi mới sạc. Điều đó là rất sai lầm. Bởi vì trong tài liệu của Apple có ghi rằng pin sẽ được tiết lộ. Chu kỳ sạc điện thoại di động là 0 – 100%, tương đương với 1 chu kỳ, mà chúng ta chỉ có thể thực hiện 500 chu kỳ sạc.

Bằng cách hiển thị tình trạng của iPhone, pin có thể được thay thế khi pin ở mức 80%. Nếu pin bị suy giảm, thời gian bảo hành được coi là miễn phí. Nhưng nếu âm thanh trước thời gian quy định Có thể chỉ có một thay đổi. Nhưng sau đó sẽ phải trả tiền cho việc thay thế.

Cũng như nếu bạn muốn cắt giảm chi phí pin của điện thoại, chỉ cần không để pin cạn kiệt. Và nên để bao nhiêu? Câu trả lời là 25 – 75%. Tốt nhất bạn nên bắt đầu sạc trong khoảng 25%.

Bật chức năng sạc tối ưu hóa pin.

Tài liệu về sạc iPhone nói rằng sạc cho cả hai chế độ sạc 5W, 18W và 20W là tốt nhất. Chỉ sạc 5W sẽ có thể cung cấp 100% điện năng và giảm tốc độ chậm nhất. Do đó, việc sạc pin quá nhanh cũng có thể khiến pin bị chai một cách dễ dàng.

Do đó, bật tính năng sạc đúng cách hoặc Adaptive Battery ngay từ đầu sẽ giúp thời lượng pin lâu hơn. Nhưng trong một số trường hợp chúng ta có thể chọn tắt nó đi. để sạc iPhone nhanh hơn

Ưu điểm của tính năng Kiểu sạc tối ưu là nếu bạn sạc qua đêm, Pin chỉ còn 80% và sẽ được sạc đầy vào buổi sáng. Giữ cho pin khỏe và không quá nóng.

Không sạc trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh và tránh sạc khi đang sử dụng.

Một biến quan trọng, nhưng nhiều người có thể không nghĩ ra. nhiệt độ làm việc của Pin lithium của các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh là 0 ~ 40 ° C. Khi nhiệt độ dưới 0 ° C, hiệu suất của pin lithium sẽ giảm. Nếu nhiệt độ trên 35 ° C, nó có thể làm hỏng pin.

Tài liệu của Apple nói rằng môi trường hoạt động nằm trong khoảng 16 – 22 độ, vì vậy một trong những cách xử lý nhiệt độ duy nhất sẽ hoạt động. Nếu tốt nhất, chúng ta nên tránh những nơi sạc trên 35 độ, và một điều khác có thể làm chậm quá trình hư hỏng là Sạc trong phạm vi 80%, là phạm vi tối ưu để sạc.

Một hành vi khác cần tránh là Sạc và sau đó sử dụng nó, cho dù chơi game. hoặc để xem các thông tin khác nhau vì ngoài việc gây ra nhiệt độ cao cũng sẽ làm pin hao hụt lượng pin trong quá trình sạc, v.v.

Sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple.

không có tiêu đề-4

Mặc dù có rất nhiều thương hiệu và giá cả cho bộ sạc, cho dù chúng là chính hãng từ nhà sản xuất bên thứ ba hoặc từ chính nhà sản xuất, có một số thương hiệu và giá cả khác nhau. Lựa chọn thiết bị, ngoài việc xem tải nguồn điện vào máy và nhiệt độ có quá cao hay không. Hoặc sẽ có hệ thống cắt điện khi bật ngắn mạch hay không?

Một cách mà nhiều người có thể chọn là trả nhiều tiền cho một thiết bị tốt, chẳng hạn như mua hàng thật từ một nhà sản xuất đáng tin cậy. vì nó được kiểm tra về độ an toàn trên cả hai thiết bị Bảo vệ quá dòng, ngăn ngừa quá nhiệt. hoặc nó sẽ là một dòng điện nhanh Công suất đầu vào

Nhưng nếu nó quá đắt Bạn nên chọn phụ kiện theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để các nhà sản xuất phụ kiện nhỏ hơn có thể lựa chọn. Đó là một lựa chọn tốt khác.

Tất cả đây là một thủ thuật đơn giản. Để giúp người dùng iPhone bảo vệ sức khỏe của pin iPhone của bạn dễ dàng nhất có thể. tuy nhiên Nếu điện thoại của bạn đã cũ, thay pin là một giải pháp tốt nếu bạn muốn sử dụng lâu dài. với điện thoại di động đó Và lựa chọn thiết bị tiêu chuẩn là một cách khác để tiết kiệm thiết bị và tính mạng của bạn khi bạn phải sử dụng chúng.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.