4 Điều Cần Biết Nếu Thẻ Nhớ Của Bạn Không Đọc Được Và Có Các Tập Tin Cần Thiết Bên Trong

4 Điều Cần Biết Nếu Thẻ Nhớ Của Bạn Không Đọc Được Và Có Các Tập Tin Cần Thiết Bên Trong

thẻ SD Đây là một loại thẻ nhớ rất phổ biến và đôi khi có cả kích thước bình thường và kích thước nhỏ. MicroSD Tất nhiên, những thẻ này khi hoạt động và lưu trữ bộ nhớ rất lâu. Đôi khi cũng có vấn đề với Lỗi và nếu Tệp cần thiết ở bên trong, chúng ta phải làm gì? Nhóm Sanook Hitech có 4 hướng dẫn đơn giản để bạn thử. Bắt đầu nào

Khóa thẻ cho thẻ lớn

batch_sandisk-sdsdb-008g-b35-

Bắt đầu với những người sử dụng Thẻ SD lớn nếu bạn nhận thấy rằng có một nút để nhấn khóa. Nếu chúng tôi khóa nó trước, nó có thể làm giảm thiệt hại của thẻ. trước khi cắm vào máy tính để chỉnh sửa thêm.

Cắm vào máy tính, không định dạng.

ss

khi cắm vào máy tính (Mở khóa trước) Khi cắm vào máy tính, phát hiện thẻ nhớ có vấn đề sẽ hiện ra Format, không nên ấn Format, vì nếu ấn, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa. Nhưng nó được khuyến khích để làm theo trong bước tiếp theo.

Tìm một chương trình khôi phục dữ liệu để sử dụng.

279851570_536862691157438_139

Việc tìm kiếm một chương trình khôi phục dữ liệu có thể không dễ dàng vì có rất nhiều chương trình trong số đó. Như tôi đề nghị, có hai

  • Recuva Một chương trình có thể tìm kiếm các Tập tin cả chiều sâu và chi tiết.
  • Phục hồi dữ liệu nguồn MiniTool Một trình đọc dữ liệu đáng tin cậy với khả năng phục hồi tệp sâu, nhưng phù hợp nhất với Windows.

Tuy nhiên, các chương trình này chỉ là phần mềm miễn phí, cắt vấn đề khôi phục dữ liệu không giới hạn thì phải làm, nhưng khuyến cáo các bạn nên đóng tiền vì không biết có bị bể các thẻ này hay không.

Sử dụng một cửa hàng khôi phục dữ liệu đáng tin cậy để giúp bạn.

Nếu phương pháp cuối cùng không làm được gì với thẻ nhớ. Thay vào đó, gửi thẻ đến phòng thí nghiệm để khôi phục dữ liệu cho phép khôi phục dữ liệu tốt hơn. Chi phí có thể phải lưu ý rằng nó là khá đắt.

Cuối cùng, thẻ SD có tuổi thọ khoảng 3-4 năm tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Do đó, có khả năng sẽ có vấn đề với việc đọc, vì vậy hãy cẩn thận. Lần sau sẽ có câu chuyện về công nghệ, các bạn đừng quên theo dõi ở lần sau nhé.

.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *