Tải Autodesk 3ds Max full và cài đặt từng bước chi tiết ⋆ Tin Tran

autodesk 3ds max 2020

Tải Autodesk 3ds Max full và cài đặt từng bước chi tiết ⋆ Tin Tran

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế chuyên dụng cho dân thiết kế đồ hoạ. Sản phẩm độc đáo này giúp bạn dễ dàng tạo ra những bản vẽ kỹ thuật ở dạng 2D.

Ngoài ra, các nhà thiết kế đồ hoạ cũng tạo nên các vật thể và không gian ba chiều. Giúp chúng ta hình dung và quan sát đối tượng thiết kế ở nhiều góc độ dễ dàng nhất.

Autodesk 3ds Max là gì?

Autodesk 3ds Max đã từng được biết đến với tên 3D Studio MAX là một phần mềm đồ họa vi tính ba chiều (tiếng Anh:3D graphics application) của công ty Autodesk Media & Entertainment, hoạt động trên hệ điều hành Windows Win32 hoặc Win64. Phiên bản của 3ds Max vào năm 2006 là 3ds Max 9.

Autodesk 3ds Max

 • Nhà phát triển: Autodesk Inc
 • Hệ điều hành: Windows
 • Thể loại: Đồ họa máy tính 3D
 • Giấy phép: Thương mại
 • Website chính thức: Sản phẩm 3ds Max

Tính năng độc đáo và lợi ích khi sử dụng 3ds Max

Phần mềm này giúp tạo ra những thế giới đồ sộ trong các trò chơi. Khung cảnh tuyệt đẹp để thiết kế trực quan và trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời. Sử dụng bộ công cụ 3ds Max để định hình và xác định các môi trường, đối tượng và ký tự chi tiết.

autodesk 3ds max

1. Tạo và kết hợp các cảnh với trình tích hợp Arnold

3ds Max hoạt động với hầu hết các trình kết xuất chính để tạo ra các cảnh cao cấp. Kèm theo các hình ảnh tuyệt đẹp để thiết kế trực quan trên cả tuyệt vời. Trải nghiệm kết xuất tương tác từ giao diện. Giúp bạn xem trước chính xác và chi tiết trong khi bạn làm việc.

2. Lợi ích khi sử dụng Autodesk 3ds Max

3ds Max hỗ trợ quản lý về thời hạn chặt chẽ. Vì vậy bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để sáng tạo:

 • Sử dụng 3ds Max làm công cụ tính toán để mở rộng quy mô sản xuất nội dung.
 • Mở rộng quy trình công việc tích hợp với API có thể truy cập.
 • Tăng tốc các bước thủ công để tăng năng suất.

Mời bạn tải thêm các phần mềm đồ họa hữu ích:

Tải Autodesk 3ds Max Full bản quyền

Trước hết các bạn hãy tiến hành tải Autodesk 3ds Max về. Hãy yên chí mình để link trực tiếp trên Mediafire rồi. Mình cũng không kiếm tiền dăm ba cái link rút gọn gì để các bạn khỏi phiền phức đợi view Quảng cáo. Thêm tốn thời gian thôi phải không! Giờ hãy click ngay link bên dưới đây để tải về nào:

Sau khi Download 3ds Max về máy thì bạn cần giải nén file ra nhé. Trong đó mình để các Folder có file cài đặt lẫn Folder chứa key thuốc nữa. Tiếp theo hãy theo dõi các bước chi tiết cài đặt dưới đây. Bạn hãy theo dõi làm từng bước kỹ càng nhé.

Hướng dẫn cài và sử dụng 3ds Max vĩnh viễn

Đối với việc cài phần mềm này cũng khá đơn giản thôi. Nhưng nó đòi hỏi máy cấu hình mạnh và RAM cao. Khuyên các bạn từ RAM 8 GB trở lên nhé. Lưu ý trước khi cài là bạn phải tắt kết nối Internet nha!

1. Tiến hành cài đặt

Bước đầu tiên, các bạn tiến hành khởi chạy file cài đặt Autodesk 3ds Max. Chỉ việc click next và Install đợi tầm 20-30 phút. Trong quá trình cài sẽ xuất hiện form yêu cầu bạn nhập thông tin gồm:

 • Serial Number: 666-69696969
 • Product Key: 128L1

autodesk keygen full

Nhập các số Serial xong thì bạn tiếp tục theo thứ tự click là: Next -> Chọn “Request an activation code” rồi nhấn Next -> Back -> Back -> Next -> Chọn “I have an activation code“. Rồi hãy để yên cái form đó đừng tắt hay đụng tới nhé. Theo dõi tiếp các bước hướng dẫn chạy file Keygen để sở hữu phần mềm vĩnh viễn.

2. Khởi chạy file Keygen để cài full bản quyền 3ds Max

Bạn hãy tìm vào Folder tên là “Autodesk 3ds Max Keygen“. Bắt đầu chạy file đó với quyền Admin. Sau đó cũng khá đơn giản để các bạn thao tác như ảnh dưới đây:

keygen code autodesk

Copy cái “Request code” trước, sau đó Paste qua như trên hình. Tiếp theo nhấn vào “Patch” nếu hiện ra hộp thoại “Successfully” là nó khớp key rồi đó. Kế tiếp bạn chọn “Generate” để Copy xong Paste ngược lại bên phần cung cấp key. Cuối cùng bạn nhấn “Next” là cài được Autodesk 3ds Max thành công rồi.

Tới đây chưa xong, mình cung cấp thêm Vray để bổ sung cho các bạn. Tiếp tục theo dõi các bước mình chỉ dẫn dưới đây nhé.

3. Vray bản quyền vĩnh viễn

Truy cập thư mục có tên là: “Vray Next 3ds Max 2020 x64“. Mở thư mục đó ra xong sẽ có thư mục tên là “VRAY“. Bạn khoan hãy mở thư mục này mà hãy chạy với quyền Admin cái để cài Vray trước.

Nó là cái file “vray_41003_max2020_x64.exe” màu đen nhé. Hãy chạy file này trước! Cài xong sau đó vào thư mục “VRAY” để bắt đầu sử dụng 2 file thuốc để tiến hành sở hữu Vray cho Autodesk vĩnh viễn. Bước quan trọng cần thiết lập Paste file thuốc đúng theo đường dẫn sau đây:

 • File thuốc 1: Copy “vray_v41003_fix.dlr” rồi dán thay thế vào đường dẫn: “C:Program FilesAutodesk3ds Max 2020plugins
 • File thuốc 2: Copy “vray_v41003_max_fix.dll” dán đến đường dẫn: “C:Program FilesChaos GroupV-Ray3ds Max 2020binplugins

Cuối cùng thì bạn mở khởi động Autodesk lên rồi tận hưởng thành quả nhé! Nếu các bước trên mình hướng dẫn khiến bạn khó hình dung thì hãy xem video các bước dưới đây nha. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Summary

Điều Cần Biết Khám Phá Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *