Tải AutoCAD full bản quyền mới nhất và cài đặt chi tiết ⋆ Tin Tran

Tải AutoCAD full bản quyền mới nhất và cài đặt chi tiết ⋆ Tin Tran

AutoCAD là một công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế, trình bày. Bài viết hôm nay, Tin sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt AutoCAD chi tiết. Kèm theo link tải full bản quyền, key và video hướng dẫn cụ thể. Trước khi bắt đầu hãy điểm qua một vài đôi nét về ứng dụng đồ họa hữu ích này.

AutoCAD là gì?

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Phần mềm này được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

autocad

 • Nhà phát triển: Autodesk
 • Hệ điều hành: Windows, macOS, iOS, Android
 • Thể loại: CAD (Tin học)
 • Giấy phép: Thương mại
 • Website: Sản phẩm gốc

AutoCAD là công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật. Do đó, tất cả những ai làm về kỹ thuật, có liên quan tới bản vẽ kỹ thuật đều cần học và nghiêm cứu về nó.

Những tính năng và lợi ích khi sử dụng AutoCAD

Một khi bạn đã yêu thích sử dụng AutoCAD. Nó sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong khâu thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ. Hơn nữa, giúp tăng khả năng hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn gấp vài lần khi bạn ứng dụng tốt phần mềm này. Thậm chí có trường hợp nhanh hơn gấp cả trăm lần!

Tốc độ và hiệu quả nhanh hơn với bộ công cụ chuyên dụng

 • AutoCAD hiện bao gồm các tính năng dành riêng cho ngành. Các đối tượng thông minh cho kiến trúc, cơ khí, thiết kế điện, v.v.
 • Tự động hóa sơ đồ tầng, mặt cắt và cao độ.
 • Vẽ đường ống, ống dẫn và mạch nhanh chóng với các thư viện bộ phận.
 • Tự động tạo chú thích, lớp, lịch trình, danh sách và bảng.
 • Sử dụng quy trình làm việc theo quy tắc để thực thi chính xác các tiêu chuẩn ngành.

autocad designers

Bạn có thể tải thêm các phần mềm đồ họa hữu ích:

Tải AutoCAD Full bản quyền

Trước hết các bạn hãy tiến hành tải AutoCad về máy. Hãy yên chí mình để link dung lượng tầm 1.4 GB trực tiếp trên Mediafire rồi. Mình cũng không kiếm tiền dăm ba cái link rút gọn gì để các bạn khỏi phiền phức đợi view Quảng cáo. Thêm tốn thời gian thôi phải không! Giờ hãy click ngay link bên dưới đây để tải về nào:

Sau khi Download Auto CAD về máy thì bạn cần giải nén file ra nhé. Trong đó mình để các Folder có file cài đặt lẫn Folder chứa key thuốc nữa.

Trên đó là các Slide ảnh sản phẩm của Autodesk AutoCAD trong quá trình cài đặt. Giờ thì các bạn hãy theo dõi các bước chi tiết cài đặt dưới đây. Hãy thực hiện và làm từng bước kỹ càng nhé. Hình thức cài cũng tương đối dễ và giống hệt như cài Autodesk vậy.

Hướng dẫn cài và sử dụng AutoCAD vĩnh viễn

Đối với việc cài phần mềm này cũng khá đơn giản thôi. Nhưng nó đòi hỏi máy cấu hình mạnh và RAM cao. Khuyên các bạn từ RAM 8 GB trở lên nhé. Lưu ý trước khi cài là bạn phải tắt kết nối Internet nhé các bạn!

1. Tiến hành cài đặt

Bước đầu tiên, các bạn tiến hành khởi chạy file cài đặt AutoCAD. Chỉ việc click next và Install đợi tầm 10-15 phút. Tùy vào RAM và cấu hình máy của các bạn. Trong quá trình cài sẽ xuất hiện form yêu cầu bạn nhập thông tin gồm:

 • Serial Number: 666-69696969
 • Product Key: 001L1

Bạn đừng quan tâm cái “Product Key” nhé! Vì khi cài đặt ở mỗi máy thì Key của từng Product sẽ lấy ngẫu nhiên khác nhau. Nên bạn chỉ quan tâm vào mã “Serial Number” mình đã cung cấp trên để nhập vào.

2. Mở file Keygen khởi chạy để cài full bản quyền AutoCAD

Bạn hãy tìm vào Folder tên là: “Keygen“. Bắt đầu chạy file đó với quyền Admin. Sau đó cũng khá đơn giản để các bạn thao tác như ảnh dưới đây. Đây là ảnh của Autodesk vì nó thực hiện giống hệt với AutoCAD nên mình dùng lại luôn cho tiện nha:

keygen code autodesk

 1. Copy mã “Request code” ở phần bên phải.
 2. Dán mã đó vào chỗ “Request” phía form bên trái.
 3. Nhấn vào nút “Patch” nếu hiện hộp thoại “Successfully” là khớp Key.
 4. Nhấn vào “Generate” để lấy mã “Activation“.
 5. Copy lại mã “Activation” ở Form bên trái.
 6. Chọn Option 2: “I have an activation code” rồi Paste mã vào.
 7. Click vào “Next” rồi mở phần mềm lên tận hưởng.

Cuối cùng thì bạn mở khởi động AutoCAD lên rồi tận hưởng thành quả nhé! Nếu các bước trên mình hướng dẫn khiến bạn khó hình dung thì hãy xem video các bước dưới đây nha. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Summary

Điều Cần Biết Khám Phá Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.