Cô bé khóc ra… thủy tinh

Cô bé khóc ra… thủy tinh

Mỗi khi ấn tay vào mí mắt dưới, mắt em có những giọt nước chảy ra, những giọt nước mắt này sẽ đông cứng lại thành những hạt đá nhỏ trông giống như hạt thủy tinh..

Em Fatima, 10 tuổi sống tại Ajman, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bị mắc phải một căn bệnh vô cùng kỳ lạ, đó là nước mắt của em luôn cứng thành thủy tinh. Cụ thể là mỗi khi ấn tay vào mí mắt dưới, mắt em có những giọt nước chảy ra, lúc đầu là chất lỏng bình thường nhưng khoảng một phút sau, những giọt nước mắt này sẽ đông cứng lại thành những hạt đá nhỏ trông giống như hạt thủy tinh. Và điều kỳ lạ là Fatima không hề cảm thấy đau đớn vì điều này.

100924cl1khocrathuytinh 1
Fatima và những giọt nước mắt của em… 00

Bố cô bé, ông Mohmmad Zafar tâm sự: “Khi tôi lau mặt cho cháu tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy vật gì nhỏ như thủy tinh rơi ra từ mắt con gái tôi.” Bố của Fatima đã đưa em đi khám mắt tại bệnh viện ở thành phố Sharjah để tìm nguyên nhân của căn bệnh. Tuy nhiên gia đình không có đủ tiền để gặp được bác sĩ.

Ông Mohammad chia sẻ: “Tôi đã đến bệnh viên Al Qasimi ở Sharjah vào tuần trước để khám bệnh cho con gái tôi và họ nói quay lại đây sau 2 ngày nữa. Khi tôi quay trở lại thì người ta yêu cầu tôi trả 1 khoản phí là 250 dirham (khoảng 30 USD) nhưng tôi không có tiền và tôi cũng không có cả thẻ bảo hiểm y tế cho con gái tôi nữa. Tôi đã thất nghiệp kể từ tháng 2 và bệnh viên đã từ chối khám bệnh cho con gái tôi.”

Các bác sĩ ở bệnh viện Al Qasimi thừa nhận rằng ông Mohammad có đến bệnh viện cùng con gái vào tuần trước.

100924cl1khocrathuytinh 2
Fatima và bố mẹ em.

Ngay sau khi tin tức về bệnh tình của em bé được đăng lên báo, rất nhiều bác sĩ đã đề nghị để được khám bệnh cho Fatima. Căn bệnh của em được cho là rất hiếm gặp. Chúc cho em sớm được khỏi bệnh và không còn lo lắng nữa.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *