Dịch vụ làm visa uy tín tại Cần Thơ

Dịch vụ làm visa uy tín tại Cần Thơ

Nhu cầu xuất nhập cảnh tại Cần Thơ ngày một tăng cao. Với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, du học, lao động, thăm thân, thương mại, công tác. Nắm bắt được nhu cầu đó, Bankervn cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói cho người dân tại Cần Thơ.

Hầu hết thủ tục xin visa các nước sẽ được thực hiện thông qua các Lãnh sự tại TP.HCM hoặc Đại sứ quán tại Hà Nội. Do đó, việc sử dụng Dịch vụ Visa của một đơn vị uy tín sẽ giúp Quý khách tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ làm visa cho người Cần Thơ

Dịch vụ làm visa tại Cần Thơ

Cần Thơ có diện tích là 1.439,20 km², dân số khoảng 1.235.171 người. Có 05 quận (Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Thốt Nốt, Cái Răng, Ô Môn) và 04 huyện (Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai,Vĩnh Thạnh)

Là một đơn vị tiên phong trong việc làm visa cho người dân Cần Thơ, Bankervn cung cấp dịch vụ Visa hơn 155+ quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh đồng hành trong mọi thủ tục liên quan đến visa xuất cảnh. Mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức cho Khách hàng.

Visa đi hơn 155+ quốc gia trên thế giới

Visa đi hơn 155+ quốc gia trên thế giới

Bankervn cung cấp dịch vụ làm visa, gia hạn visa đi khắp nơi trên thế giới. Từ các quốc gia phổ biến như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hong Kong đến các quốc gia ít phổ biến tại Nam Mỹ, Châu Phi, Trung và Tây Á.

Hỗ trợ các loại visa du lịch tự túc, thăm thân nhân, công tác và thương mại. Ngoài ra, với một số nước, chúng tôi còn hỗ trợ các loại visa đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, y tế, thể thao, kết hôn, định cư…

Bên cạnh làm visa, Bankervn còn tư vấn hầu hết các dịch vụ hỗ trợ việc xin visa. Bao gồm: làm hộ chiếu không cần có mặt, lý lịch tư pháp số 1 và số 2, chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm lùi ngày, bảo hiểm du lịch, dịch thuật công chứng, hợp thức hóa lãnh sự, sim du lịch quốc tế, đặt vé máy bay…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn tận tình nhất. Ms.Hòa 0909908838, Ms.Mai 0911110012, Mr.Thắng 0903752405

Dịch vụ visa cho người nước ngoài đến Cần Thơ

Dịch vụ visa cho người nước ngoài đến Cần Thơ

Với người nước ngoài đang sinh sống hoặc muốn đến Cần Thơ, Bankervn hỗ trợ các dịch vụ sau:

  • Evisa Việt Nam: làm thường, khẩn trong 1, 2, 4, 8 giờ.
  • Công văn nhập cảnh thường và khẩn cho quốc tịch Trung Quốc, Đài Loan, các quốc gia Vùng Vịnh Ả RRập Xê Út, Kuwait, Oman, Qatar, Bahrain và UAE, Quốc tịch khó và nhạy cảm như Ma Rốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Châu Phi…
  • Dịch vụ miễn thị thực mọi quốc tịch trả kết quả Mỹ, Úc, Canada và Việt Nam.
  • Dịch vụ công văn nhập cảnh cho chuyên gia có công ty bảo lãnh, nhập cảnh 3 tháng nhiều lần.
  • Giấy phép lái xe mô tô, ô tô quốc tế, được sử dụng tại 198 quốc gia.
  • Các dịch vụ khác tại tất cả các tiểu bang tại Mỹ như: trích lục khai sinh; đổi hộ chiếu Việt Nam; xin cấp hộ chiếu mới cho trẻ em Việt Nam sinh tại Hoa Kỳ; khai sinh song tịch cho trẻ em; miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều và con cái, chồng người Việt Nam tại Mỹ, các các quốc tịch khác có visa Mỹ hoặc đang sống tại Mỹ.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.